https://3.bp.blogspot.com/-UgPrbuUY-Ms/XJBuK6bojNI/AAAAAAAADek/p3K3yQvr_ZIIYb1hRN-fMHmrmsW1mLCvACLcBGAs/s600/thep-hinh-u.jpg


[vitri] Thép Hình Chữ U / SS400[/vitri]
[giaban]Liên hệ: (028) 3620 3777[/giaban]
[sanpham]Thép hình chữ U[/sanpham]
[loai]A36, SS400, A572...[/loai]
[hot]HOT[/hot]

[mota]Thép hình chữ U được sử dụng trong các công trình như nhà xưởng tiền chế, thùng xe, dầm cầu trục, bàn cân và các công trình yêu cầu sản phẩm có kết cấu chịu lực tốt. Sản phẩm thép U không chỉ được ứng dụng trong thi công và xây dựng nhà xưởng mà còn được sử dụng để xây dựng nên các công trình quan trọng như bệnh viện, trường học, nhà ở cao tầng và một số các công trình có thiết kế nhỏ hơn.

Ngoài ra thép hình chữ U được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng, làm thùng xe tải, làm cột điện cao thế và sử dụng để làm nên các mặt hàng gia dụng.[/mota]

[chitiet]
Thép hình U cũng tương tự như các sản phẩm thép hình khác là có độ cứng cao, đặc chắc, có trọng lượng lớn và độ bền rất cao. Thép hình chữ U được sản xuất với rất nhiều những kích thước khác nhau để phù hợp với các công trình lớn nhỏ khác nhau.
Thép hình chữ U được chia thành 6 kích thước chính, trong mỗi một kích thước được đo củ thể theo số đo mm. Bởi vậy kích thước của thép chữ U được chia ra làm h, b, d, t, R và r. Tương ứng với mỗi kích thước lại được chia nhỏ thành những kích thước tương ứng với khối lượng được tính theo kg/m.


Tiêu chuẩn của thép hình chữ U
- Tiêu chuẩn: JISG3101, ASTM...
- Mác thép: A36, SS400, A572...
- Xuất xứ: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan.

Để liên hệ đặt mua thép hình chữ U đạt tiêu chuẩn chất lượng cùng với mức giá cạnh tranh trên thị trường quý khách hãy đến ngay với Công ty Cổ Phần TM Đầu Tư Thanh Hà chúng tôi để được nhân viên tư vấn tốt nhất về giá cả cũng như nhu cầu sử dụng.

[/chitiet]