Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ QUÝ ĐỐI TÁC

Lời đầu tiên Công ty TNHH TM Đầu Tư Thanh Hà (THANH HA INVESTMENT) xin gửi đến Quý Công ty lời chúc sức khỏe và thành công. Cảm ơn sự quan tâm của Quý Công ty đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng Sắt Thép và cung ứng Sắt Thép cho nhiều lĩnh vực: Xây dựng công nghiệp; Xây dựng dân dụng, các dự án năng lượng, thủy lợi..., với mạng lưới cung cấp, phục vụ chuyên nghiệp rộng khắp ở các khu vực miền Nam, miền Trung, miền Bắc… 

THANH HA INVESTMENT không ngừng nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm, sự hiểu biết chuyên sâu về ứng dụng kỹ thuật của sắt thép trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề nhằm đáp ứng nhu cầu  ngày càng cao của quý khách hàng trong nhu cầu tiêu thụ sắt thép.

Với đội ngũ CBNV ham học hỏi, đam mê nghề nghiệp, luôn cầu thị, lắng nghe ý kiến góp ý chân thành từ Quý khách hàng, không ngừng học hỏi để nâng cao chất lượng phục vụ. Chúng tôi tự tin có đủ năng lực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ của Quý khách hàng. 

Kính chúc Quý Công Ty luôn thành công và ngày càng thịnh vượng.
      
Trân trọng!