Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ QUÝ ĐỐI TÁC

Lời đầu tiên Công ty Cổ Phần TM Đầu Tư Thanh Hà (Thanh Hà ITM) xin gửi đến Quý Công ty lời chúc sức khỏe và thành công. Cảm ơn sự quan tâm của Quý Công ty đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng Sắt Thép và cung ứng Sắt Thép cho nhiều lĩnh vực: Xây dựng công nghiệp; Xây dựng dân dụng; Xây dựng cảng biển, Cảng hàng không; Công trình giao thông ; Đóng tàu biển – tàu sông ; Đóng mới và sửa chữa toa xe của ngành đường sắt; Cơ khí chế tạo máy; Nhà thép tiền chế; Các dự án năng lượng, thủy lợi... với mạng lưới cung cấp, phục vụ chuyên nghiệp rộng khắp ở các khu vực miền Nam, miền Trung, miền Bắc… 

THANH HÀ ITM đã không ngừng nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm, sự hiểu biết chuyên sâu về ứng dụng kỹ thuật của sắt thép trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề nhằm đáp ứng nhu cầu  ngày càng cao của quý khách hàng trong nhu cầu tiêu thụ sắt thép.

Trong nhiều năm qua Thanh Hà ITM đã có những bước phát triển vượt bậc, nhận được sự tín tưởng ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý đối tác đối với sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên ham học hỏi, đam mê nghề nghiệp, luôn cầu thị, lắng nghe ý kiến góp ý chân thành từ Quý khách hàng, không ngừng học hỏi để nâng cao chất lượng phục vụ. Chúng tôi tự tin có đủ năng lực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ của Quý khách hàng. 

Kính chúc Quý Công Ty luôn thành công và ngày càng thịnh vượng.
      
Trân trọng!