Tập đoàn Việt Mỹ mở rộng hợp tác phát triển Ivory Villas & Resort

Tập đoàn Việt Mỹ tổ chức lễ ký kết phân phối dự án Ivory Villas & Resort cùng ba sàn giao dịch, hôm 1/7.

Ông Lê Vĩnh Phúc, đại diện Tập đoàn Việt Mỹ chia sẻ, với mong muốn đưa sản phẩm nghỉ dưỡng của tập đoàn đến gần hơn với khách hàng, trong số nhiều đơn vị phân phối uy tín trên thị trường, chủ đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn hợp tác cùng các sàn giao dịch Đông Dương Land, Vakaland và An Phúc Land.

Đây là những đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại thị trường Việt Nam và đều mong muốn đồng hành cùng Việt Mỹ khai thác thị trường Hòa Bình vốn sở hữu nhiều tiềm năng phát triển các loại hình nghỉ dưỡng núi.
Lễ ký kết hợp tác phát triển Ivory Villas & Resort hôm 1/7.
Lễ ký kết hợp tác phát triển Ivory Villas & Resort hôm 1/7.
Bà Lò Thị Dung, đại diện Đông Dương Land cho biết, với những kinh nghiệm phân phối nhiều dự án căn hộ nội thành và một số dự án nghỉ dưỡng khu vực ngoại ô Hà Nội, doanh nghiệp này tự tin sẽ tiếp tục khẳng định vị thế trong quá trình phân phối sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại Ivory Villas & Resort.

Là dự án phát triển bởi một tập đoàn đa ngành, Ivory Villas & Resort hình thành theo mô hình ngôi nhà thứ hai nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đầu tư, nghỉ dưỡng.

Trước đó, trong tháng 6/2020, chủ đầu tư đã tổ chức lễ ký kết hợp tác kinh doanh với BIDV. Theo đó, khách hàng khi giao dịch tại dự án sẽ được ngân hàng này hỗ trợ vay vốn lên tới 60% giá trị sản phẩm, thời gian vay tối đa 25 năm và mức lãi suất cạnh tranh để đáp ứng đa dạng nhu cầu đầu tư.

Sức hấp dẫn của Ivory Villas & Resort

Ivory Villas & Resort hiện là dự án có quy mô lớn hàng đầu tại huyện Lương Sơn, Hòa Bình với tổng diện tích 66 ha, bao quanh bởi hơn 2.000 ha đất rừng tự nhiên. Chỉ cách Hà Nội 45 km, trong khoảng thời gian di chuyển 1 giờ đồng hồ, du khách có thể tận hưởng không khí trong lành và không gian sinh thái rộng lớn của vùng núi rừng Tây Bắc. Từ vị thế "tọa sơn, hướng thủy", hàng trăm biệt thự được thiết kế độc đáo với kiến trúc hiện đại được pha trộn hài hòa cùng những đường nét truyền thống.

Lấy cảm hứng từ những thửa ruộng bậc thang và truyền thuyết ngà voi của chúa Mường xưa, biệt thự Ivory Villas & Resort hứa hẹn mang đến trải nghiệm về một không gian nghỉ dưỡng rộng mở, mới lạ cho chủ nhân và du khách.
Phối cảnh biệt thự Ivory Villas & Resort
Phối cảnh biệt thự Ivory Villas & Resort
Trước khi lấn sân đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, Tập đoàn Việt Mỹ đã có hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì màng mỏng, phụ kiện điện tử gia dụng, thiết bị y tế công nghệ cao, điều trị và chẩn đoán trong ngành y tế, đầu tư nhà máy xử lý rác thải.

Sau Hòa Bình, chủ đầu tư này sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án nghỉ dưỡng tại Bắc Ninh, Phú Yên, Nha Trang... với mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng phạm vi kinh doanh, phát triển thành tập đoàn đa ngành.

Trong bối cảnh hậu Covid-19, nguồn cung bất động sản còn hạn chế, việc doanh nghiệp này kịp thời cung cấp nguồn sản phẩm nghỉ dưỡng pháp lý minh bạch, 100% sổ đỏ, được ví như "thỏi nam châm" thu hút khách hàng đến với thị trường Hòa Bình. Cùng với sự tham gia đông đảo của các đơn vị phân phối, Ivory Villas & Resort hứa hẹn tạo nên sự sôi động cho thị trường nghỉ dưỡng phía Bắc trong thời gian tới.

Minh Anh - Vnexpress
Copyright © 2020. Đầu tư Thanh Hà